.:: Hệ Thống Đang Nâng Cấp Và Cập Nhật Dữ Liệu ::.

Đồng Hồ

VN - Time

 

Khoa Giáo dục Mầm non  có 21 CB-GV-NV: trong đó 01 Tiến sĩ, 17 Thạc sĩ, 03 giảng viên có bằng Đại học.

Khoa có 04 Bộ môn

            - Bộ môn Tự nhiên: 7 GV

                    - Bộ môn Tâm lý - Giáo Dục: 5 GV

                    - Bộ môn Nghệ thuật: 5 GV

                    - Bộ môn Xã hội: 4 CB-GV

Mục tiêu của Khoa: xây dựng Khoa thành tập thể Tiên tiến xuất sắc, vững mạnh toàn diện. Giảng viên luôn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và mỗi giảng viên tiếp tục đổi mới phương pháp dạy theo hướng phát huy tính tích cực của người học, thực hiện đào tạo theo tín chỉ. Đối với SV thi đua học tốt, rèn luyện đức tài, tham gia tốt các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu về nguồn….

Hơn 40 năm qua, với đội ngũ giảng viên Khoa không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác. Giảng viên Khoa luôn năng động, tích cực, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, luôn đoàn kết gắn bó, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn nên khoa luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đến nay, Khoa GDMN đã có sự trưởng thành vượt bậc về mọi mặt. Đội ngũ giảng viên tăng cả về số lượng, chất lượng. Khoa nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của UBND Thành phố Cần Thơ và Sở GD&ĐT. Chi bộ có 20 đảng viên đạt chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Đoàn khoa vững mạnh xuất sắc. Khoa đã tạo được thương hiệu, uy tín, là địa chỉ tin cậy của SV trong Thành phố và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 

 

 

 

Đăng Nhập

Lịch Vạn Niên

Hiện Đang Online

Trang web hiện có:
6 khách & 0 thành viên trực tuyến