.:: Hệ Thống Đang Nâng Cấp Và Cập Nhật Dữ Liệu ::.

Đồng Hồ

VN - Time

KHOA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN - ĐÀO TẠO GẮN VỚI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có hiểu biết thực tế về danh lam thắng cảnh ở Việt Nam, tiếp xúc với con người ở những vùng đất khác nhau đồng thời rèn luyện và nâng cao kỹ năng quan sát, ghi chép, miêu tả, giải thích về các vấn đề xã hội, văn hóa con người nhằm phục vụ cho môn học Văn học, văn hóa, ngôn ngữ địa phương, Khoa Đào tạo giáo viên Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức đợt thực tế 2 cho sinh viên lớp CĐSP Ngữ văn K44. Với thời gian 3 ngày (từ 5/5 đến 8/5/2022), sinh viên lớp  CĐSP Ngữ văn K44 đã đến trải nghiệm tại Đà Lạt với các địa điểm khám phá thú vị:

Ngày 1: Đà Lạt – Sắc màu cao nguyên

Sinh viên đến tham quan tại đường hầm điêu khắc được ghi nhận nhiều kỉ lục Việt Nam, thiền viện Trúc Lâm – một trong ba thiền viện thuộc phái Trúc Lâm Yên Tử lớn nhất Việt Nam, nhà thờ Domaine mang đậm kiến trúc Châu Âu, Dinh 1 – nơi vua Bảo Đại sinh sống trong những năm tháng ông đảm nhiệm chức quốc trưởng, bảo tàng Lâm Đồng – nơi  trưng bày các hiện vật truyền thống và lịch sử địa phươngvà phân viện sinh học Đà Lạt.

Ngày 2: Đà Lạt – Xứ ngàn hoa

Sinh viên đến tham quan tại Đồi chè Cầu Đất, vườn hoa cẩm tú cầu và Chùa Linh Phước- ngôi chùa nổi tiếng sở hữu đến 11 kỉ lục Guiness.

Ngày 3: Đà Lạt – hùng vĩ

Sinh viên được trải nghiệm sự hùng vĩ của Đà Lạt  khi đến với thác Ddaataanla, thác Pongour, vượt đèo Bảo Lộc, nghe kể những câu chuyện li kì, ngắm sông La Ngà tuyệt đẹp với nghề nuôi cá bè là nguồn cung cấp thủy sản trọng điểm cho vùng.

Học tập trải nghiệm, người học là trung tâm tương tác với các đối tượng trong thực tiễn; giảng viên là người kiến tạo tình huống, cung cấp nguồn tài liệu và tiếp sức cho sinh viên tư duy, hoàn thiện kiến thức, Khoa Đào tạo giáo viên đã và đang từng ngày đổi mới phương pháp dạy học đảo đảm chuẩn đầu ra của người học theo cam kết đã được công bố.

Đăng Nhập

Lịch Vạn Niên